TÌM KIẾM

 Tu Van Ve Phong Hat Karaoke+12 Năm kinh nghiệm thiết kế karaoke tại Việt Nam.

VIETA GROUP trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về xu thế thiết kế phòng karaoke tại Việt Nam.

Như các bạn đã biết... trong khoảng 5 năm trở lại đây phong cách và vật liệu áp dụng vào làm phòng karaoke liên tục thay đổi, đổi mới và phát triển vượt bậc. Những kiến trúc sư ngày càng thổi hồn vào phòng karaoke những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ... điều đó góp phần khiến phòng hát karaoke ở thời điểm hiện tại năm 2019 ngày càng đẳng cấp và choáng ngợp hơn. Tại VIETA GROUP chúng tôi liên tục cho ra đời những sản phẩm mẫu phòng karaoke theo những tiêu chí " Sang trọng - Đẳng cấp - Độc đáo " nhưng giá thành thực hiện nên thành phẩm " Siêu rẻ". Điều đó thực hiện được khi những kiến trúc sư thiết kế karaoke của chúng tôi phải liên tục tìm tòi, nghiên cứu, chắt lọc vật liệu sao cho tiết kiệm tối đa sự rườm rà, cấu kiện trang trí thích hợp không tố kém quá nhiều vật tư... Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thiết kế phòng karaoke với VIETA... chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn những phòng hát karaoke chất lượng, ít tốn kém mà bạn sẽ hài lòng ưng ý nhất!...

quy trình thực hiện thiết kế karaoke

"" Quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại Vieta Group ""

Để tạo ra một bản vẽ phòng karaoke đẳng cấp chuyên nghiệp không hề đơn giản. Không phải bạn cứ tự do thiết kế phòng hát đó theo ý thích của bạn là có thể được... Tất nhiên rồi! mỗi người có một sở thích, mỗi khu vực địa phương có một lối tư duy về hình thức khác nhau. Bạn không thể áp đặt sở thích của bạn vào chủ đầu tư hay người khác được. Do vậy nếu bạn không chuyên nghiệp trong từng khâu triển khai thiết kế thì dù bạn có cô gắng bao nhiêu bạn cũng không thể tạo ra phòng karaoke tốt nhất cho chủ đầu tư được. Sau đây là quy trình các bước thiết kế phòng karaoke của chúng tôi khi bắt đầu triển khai một công trình.

Cac Buoc Thiet Ke Phong KaraokeBước 1: Gặp gỡ chủ đầu tư và khảo sát mặt bằng thực tế.

Bước 2: Lên ý tưởng công năng mặt bằng. Nắm bắt sở thích, ý định và ý tưởng của chủ đầu tư.

Bước 3: Nắm bắt mô hình định mức của các quán karaoke trong khu vực, sở thích phong cách phòng hát của khách hàng địa phương.

Bước 4: Lên thiết kế 3D sơ bộ phòng hát... chỉnh sửa theo sự góp ý của chủ đầu tư. Hoàn thiện thiết kế phòng karaoke.

Bước 5: Bóc tách kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế 3D đã chốt. Báo giá thi công phòng karaoke dựa trên bản vẽ bóc tách kỹ thuật.

Bước 6: Ký hợp đồng và triển khai các công việc về thi công cách âm trang trí phòng karaoke đó. 

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công karaoke với VietA Group

Hiện nay chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí toàn bộ phí thiết kế đối với mọi khách hàng khi thi công phòng karaoke với VietA Group. Với tiêu chí đơn giản trong cách làm việc và dễ dàng tạo niềm tin nơi khách hàng nên chúng tôi quyết định sẽ thiết kế trước toàn bộ công trình cho bạn mà bạn không phải bỏ trước ra bất cứ một khoản chi phí hay đặt cọc nào. Khi chúng tôi thiết kế xong toàn bộ công trình cho bạn từ thiết kế phòng hát, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền... nếu bạn cảm thấy chúng tôi là đơn vị tốt để có thể hợp tác tiếp thì chúng ta sẽ ký hợp đồng thi công. Còn nếu bạn chưa đủ niềm tin đặt vào VietA group, chúng tôi sẽ phục vụ miễn phí giúp bạn thiết kế... kể cả bạn không thi công với chúng tôi.

design karaoke

ý tưởng thiết kế phòng karaoke

"" Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho phòng karaoke của bạn!...""

 

Khi các bạn quyết định đầu tư mở quán karaoke để kinh doanh... các bạn muốn quán karaoke của mình phải thật sự đặc biệt với những mẫu phòng hát karaoke theo những idea ý tưởng độc đáo nhất. Bạn muốn phòng hát karaoke của mình sẽ theo một lối xu thế nào đó như Luxury, hiện đại, cổ điển, mini bar...? hay phòng karaoke theo những dạng chủ đề nào đó như Love "tình yêu", Foodball, thiên nhiên, phố cổ, Nhật Bản, Hàn Quốc, hoạt hình, Hà Nội... Hãy cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những phòng hát karaoke đẹp nhất dựa trên những ý tưởng căn bản từ nơi bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế nên cho bạn phòng hát karaoke mà bạn sẽ vô cùng yêu thích vì ở đó chúng tôi sẽ thiết kế xây dựng nền tảng từ ý tưởng của bạn.

Vieta Arrow

Kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thiết kế phòng karaoke.

Bạn đã hiểu thế nào là một phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn? thế nào là một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp?... Bạn có biết năm nay thiết kế phòng karaoke sẽ đổi mới thay thế những gì? hay đơn giản thiết kế phòng karaoke như thế này hay thế kia khi thi công sẽ hết bao nhiêu tiền?... Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về phòng hát và hiểu hơn về các nguyên lý căn bản trong thiết kế karaoke như tiêu âm, bài âm, cách thức bố trí công năng...

Phòng karaoke được đẹp, đẳng cấp là lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh của bạn sau này, bạn hãy hiểu rõ những kiến thức về thiết kế phòng karaoke để cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những mẫu phòng karaoke đẹp nhất cho bạn!!!

Pin It

Hotline: 090 186 1919