TÌM KIẾM

Thiết kế karaoke uy tín số 1 tại Việt Á

" Thiết kế phòng karaoke đẹp, đẳng cấp là yếu tố quan trọng hàng đầu để kinh doanh thành công "

Chạy đua trong xu thế chung của thị trường nội thất phòng hát karaoke. Ngày nay phòng karaoke được thiết kế trang trí rất cầu kỳ đẳng cấp với những công nghệ vật liệu và công nghệ ánh sáng vượt khác xa tất cả tưởng tượng so với thị trường phòng hát cách đây mấy năm trước. VietA Group tự hào là một phần nhân tố hàng đầu trong sự thúc đẩy phát triển vượt bậc ngành nội thất karaoke tại Việt Nam.

Trước đây 2 đến 3 năm không ai có thể tưởng tượng được công nghệ trang trí phòng karaoke có thể phát triển vượt bậc như thời điểm hiện tại. Công nghệ thi công karaoke thời đó đơn giản chỉ là những hình khối lắp ghép được tạo thành bởi gỗ và alumium hay da, nỉ, gương, kính... công nghệ ánh sáng thì đa phần sử dụng led full và màn hình led p10. Còn nhớ những dạng phòng karaoke Royal hay cổ điển vàng chóe được mạ crome, nano hoặc dát vàng... mà thời đó được mệnh danh rất đẳng cấp... Tuy nhiên theo thời gian khách hàng không còn thích với những phong cách lòe loẹt diêm dúa đó nữa. Bên cạnh đó những phòng karaoke theo những phong cách này đã được làm tràn lan trong rất nhiều quán karaoke trên thị trường. Bởi vậy khách hàng hiện tại đang rất cần cho mình những phòng karaoke mới lạ, khác biệt, độc đáo và đẳng cấp hơn nhiều nữa!

Khách hàng sẽ thích thiết kế phòng karaoke theo xu hướng nào?

Theo thống kê của các đơn vị thi công nội thất karaoke uy tín và của VietA Group. Hiện nay đa phần khách hàng có xu hướng thích phòng karaoke của mình được thiết kế theo những ý tưởng mới lạ, phong cách đơn giản, lịch sự nhưng đẳng cấp. Đa phần các khách hàng đều chán những phong cách phòng karaoke lòe loẹt cầu kỳ... Tuy nhiên để tạo ra những phòng karaoke đơn giản nhưng đẹp và đẳng cấp lại không hề dễ... vậy phải làm thế nào để tạo ra xu hướng mới cho phòng karaoke năm 2019?

Cách nào để thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng đẹp và đẳng cấp?

Cũng như chiếc điện thoại Iphone của apple. Thiết kế của nó dần tối giản, tối đa các chi tiết thừa nhằm tăng sự tinh tế và trải nghiệm cho người dùng. Và thiết kế phòng karaoke theo phong cách mới cũng vậy. Cần phải tối giản những sự rườm rà thiếu tính hiệu quả trong các đường nét Decor trang trí karaoke, sự tinh tế trong đường nét thi công sẽ tạo nên sự đẳng cấp. Ngoài ra điều cần thiết tuyệt đối để tạo ra phòng karaoke đơn giản nhưng đẹp và đẳng cấp đó là phải áp dụng các vật liệu cao cấp vào trang trí thi công phòng karaoke. Những vật liệu cao cấp năm 2019 thiên hướng nhiều về tính kim loại. Các vật liệu kim loại cao cấp như Inox 304, nhôm... được sử dụng nhiều và thay thế các vật liệu cũ như gỗ và alumium. Các công nghệ ánh sáng tiến bộ hơn như màn hình led P5 sẽ thay thế màn hình led P10 để tăng chất lượng hình ảnh... Các vật liệu khác như Epoxi, phale, emiket, đá mapble, đá xuyên sáng... được áp dụng thường xuyên hơn vào phòng karaoke năm 2019

Một số mẫu thiết kế karaoke mới nhất của năm 2019

Dưới đây là hơn + 300 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp nhất theo phong cách mới của năm 2019. Những phòng karaoke phong cách mới này hiện được khách hàng đánh giá rất cao... và hứa hẹn sẽ bùng nổ và thay thế những trường phái phòng karaoke phong cách kiểu cũ. Khi cần những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, khi cần một đơn vị thiết kế karaoke uy tín nhất!...

mẫu phòng karaoke mới nhất

Đơn vị thiết kế phòng karaoke tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín nhất.

Bạn đang có ý định làm phòng karaoke và bạn muốn một đơn vị chuyên nghiệp uy tín hàng đầu từ Hà Nội hoặc Thành phố HCM về triển khai thiết kế thi công phòng karaoke cho bạn? Bạn không muốn mất công mất sức với những đơn vị hoặc đội thợ thi công nhỏ lẻ... bởi lẽ phương án sử dụng đội thợ địa phương hoặc cty không có năng lực và uy tín thực sự thì thì khi khi quán của bạn chưa khai trương... đã có quán karaoke khác gần đó đẹp hơn bạn rồi. Và tất yếu một điều là quán karaoke của bạn chẳng có gì khác biệt hơn quán khác để có thể thu hút khách hàng đến với quán của bạn được. Đó sẽ là thiệt thòi lớn cho quá trình kinh doanh karaoke của bạn sau này.

VIETA Group là đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín, thương hiệu nhất Hà Nội. Chúng tôi lấy chữ " Tín" làm trọng, lấy nguồn gốc năng lực sản xuất làm " bàn đạp" để tạo niềm tin với khách hàng. Với tiêu chí " Nói ít... làm nhiều" chúng tôi luôn được khách hàng xem trọng và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm do VIETA Group tạo ra luôn hoàn hảo đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng " Nếu phòng karaoke do chúng tôi thực hiện nếu 10 người vào --> 3 người chê thôi... chúng tôi sẽ tháo giỡ ra làm lại mẫu mới cho khách hàng mà ko cần nói hay đòi hỏi gì". Chúng tôi luôn biết trách nhiệm của mình với chất lượng sản phẩm và với thành công của khách hàng. Đó chính là nền tảng đến hôm nay 2019 chúng tôi tự tin VIETA Group chính là đơn vị thiết kế thi công karaoke hàng đầu Việt Nam và uy tín số 1 Hà Nội.

Một số dự án công trình karaoke VIETA Group đang triển khai.

Khi bạn quyết định chúng tôi sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tổng thể công trình karaoke cho bạn. Việc bạn cần lo tiếp theo là chuẩn bị nguồn tài chính, chuẩn bị con người ( nhân viên & quản lý sau này), trang bị thêm các kiến thức về kinh doanh karaoke... việc còn lại để tạo thành một quán karaoke hoàn chỉnh đẳng cấp " từ trong ra ngoài", " từ trên xuống dưới" đã có VietA Group lo cho bạn. Chúng tôi có nhiệm vụ và trách nhiệm từ cách âm trang trí phòng karaoke, thiết kế mặt tiền, thiết kế thi công sảnh quầy bar, các khu sinh hoạt chung, lối thoát hiểm, làm việc với các bên ( điện nước, điều hòa, phòng cháy... ) đã có chúng tôi lo giúp bạn. Dưới đây là một số dự án công trình karaoke chúng tôi đang thực hiện, dự tính khai trương trước 30/4/2019.

dự án karaoke đang thực hiện 

Các công trình karaoke tiêu biểu VietA Group đã thi công

công trình karaoke đã thi công

Pin It

Hotline: 090 186 1919