TÌM KIẾM

Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẳng cấp

Thiết kế phòng karaoke là một khâu vô cùng quan trọng để bạn có được phòng karaoke hoàn chỉnh và đẳng cấp. Bạn không thể có được phòng karaoke đẹp như ý nếu như bạn không chú trọng, tỉ mỷ trong khâu thiết kế.

Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep

Tuy nhiên để tạo ra một bản vẽ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và thật sự tốt, có thể sử dụng để phục vụ kinh doanh yêu cầu bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm về tiêu âm, kinh nghiệm về bố trí công năng, kinh nghiệm về ánh sáng, kinh nghiệm về vật liệu... Chuyên mục này VIETA GROUP sẽ tư vấn cho các bạn các kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke. Hy vọng các bạn sẽ có cách nhìn toàn diện, hiểu biết sâu sắc hơn về phòng hát, từng bước tạo ra cho quán karaoke của mình những phòng karaoke đẹp nhất.

Thiết kế phòng karaoke độc đáo đẳng cấp với phong cách MộcMau Phong Karaoke Theo Phong Cach Go Moc Tu Nhien

Khi các bạn cảm thấy quá nhàm chán với những thiết kế phòng karaoke hiện tại. Cần những điều mới mẻ khác biệt hơn cho phòng karaoke của bạn. Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế karaoke tạo nên cho bạn sản phẩm phòng karaoke độc đáo, khác lạ và hoàn toàn không giống với những phong cách karaoke bạn đã nhìn thấy trên thị trường?... Ý tưởng thiết kế karaoke theo phong cách gỗ mộc, gỗ tự nhiên là một ý tưởng không hề tồi... thậm chí rất thú vị!... Bạn thử tưởng tượng phòng karaoke được tạo nên bởi 90% gỗ tự nhiên và bằng những họa tiết hoa văn điêu khắc tinh tế trên nền gỗ sẽ như thế nào?

Thiết kế đa dạng phong cách cho quán karaoke của bạn?Da Dang Phong Cach Cho Quan Karaoke

Như các bạn đã biết để có một quán karaoke đẳng cấp cần phải có sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế, văn hóa vùng miền và phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư... Nhiều quán karaoke không biết cách kết hợp các phong cách, không biết phối hợp các phương thức trang trí phòng hát karaoke cho quán của bạn. Điều đó dẫn đến sự nhàm chán của khách đến hát sau khi quán đi vào hoạt động... Khách hàng rất đa dạng mỗi người thích một kiểu, có quan điểm riêng về thẩm mỹ... do vậy bạn nên đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke để quán karaoke của bạn có thể phù hợp với nhiều người hơn...

Chi phí thực tế để hoàn thiện một phòng karaoke?Chi Phi Thiet Ke Thi Cong Karaoke

Khi quyết định đầu tư làm một phòng hát karaoke gia đình, hay làm phòng hát karaoke để kinh doanh bạn thường phân vân không biết chi phí mở quán karaoke hết bao nhiêu? Nên đầu tư mức độ nào?... Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các đơn vị thiết kế karaoke. Vấn đề ở đây là mỗi đơn vị có mỗi giá khác nhau, mỗi kiểu tư vấn khác nhau. Và bạn cần ở đây là nên thiết kế phòng karaoke cho mình ra sao? Bài trí không gian phòng karaoke của mình thế nào? Bàn ghế dùng loại gì? tổng thể hết bao nhiêu tiền?... Việt Á đưa ra dự toán chi phí để mở karaoke và giá đầu tư 1 phòng karaoke hoàn chỉnh.

Những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giảnMau Phong Karaoke Gia Dinh Don Gian 02 600

Bên cạnh những mẫu phòng karaoke gia đình đẳng cấp cầu kỳ... Việt Á cũng thiết kế những phòng karaoke gia đình đơn giản nhưng vẫn sang trọng và rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu về phòng hát tại gia với mức độ chi phí vừa phải. Những phòng karaoke gia đình đơn giản nhưng đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ cách âm và tiêu âm hợp lý là trào lưu cho các gia đình muốn tạo ra một phòng hát tại gia hiện nay. Sau đâu là những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản chúng tôi đã thực hiện... các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng cho phòng hát karaoke gia đình của mình.

Thiết kế phòng karaoke Năm 2018 có gì khác?Thiet Ke Karaoke Nam 2018 Co Gi Khac

Như các bạn đã biết một vài năm gần đây đặc biệt năm 2018 mẫu mã, phong cách thiết kế phòng karaoke phát triển rất mạnh mẽ… Công nghệ thi công, vật liệu mới được áp dụng vào phòng karaoke rất đa dạng. Có nhiều phong cách, trường phái, cách thức thiết kế karaoke khác nhau được áp dụng cho các công trình. Hiện tại có rất nhiều đội thợ tự phát cũng bước chân tham gia vào lĩnh vực nội thất karaoke. Đi kèm với những mặt tốt của sự phát triển của karaoke thì sau đó là rất nhiều mặt hạn chế kèm theo như sảy ra hiện tượng khoái trào vô tội vạ về các mẫu mã thiết kế.