TÌM KIẾM

Tư vấn thiết kế nội thất karaoke bar

thiet ke karaoke 1

Thiết kế nội thất karaoke - bar là một lĩnh vực gần như là khó và đặc thù nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. không đơn thuần là phòng khách, bếp, phòng ngủ…. mà thiết kế karaoke lại mang màu sắc hoàn toàn khác. cùng một cái tên là phòng hát nhưng lại mang phong cách vô cùng đa dạng phong phù và thay đổi hàng ngày để kịp với xu thế thời thượng của sự phát triển kinh tế nói chung.

Vì sao lại nói thiết kế nội thất karaoke đặc thù hơn so với các ngành nội thất khác bởi nó đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ hiểu biết về hình khối, ánh sáng, tính chất vật lý tiêu âm, cách âm hay phản âm trong từng loại vật liệu

Mục tiêu khách hàng tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế nội thất karaoke là gì

1.Có chuyên môn sâu trong lĩnh vực karaoke.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất karaoke, có rất nhiều đội thợ chuyên và không chuyên, hoặc chỉ hiểu biết nửa mùa cũng đăng quảng cáo, tư vấn trong lĩnh vực karaoke mặc dù bản thân các đơn vị đó cũng không hiểu sâu hay hiểu biết rất mơ hồ … Chính vì vậy nếu không đủ kiến thức và kinh nghiệm sẽ không chỉ không đưa ra cho khách hiểu đúng làm đúng mà còn hiểu sai và không định hướng đúng mục đích khách hàng cần.

để đến khi làm rồi mà cũng không sử dụng được.

2. Tư vấn hiệu quả theo yêu cầu khách hàng

Khi đã lựa chọn đúng được đơn vị có chuyên môn để tư vấn thì khách hàng sẽ nhận được sự tương đồng về quan điểm, hiệu quả về sản phẩm tương xứng với giá trị mình bỏ ra.

Một sản phẩm đắt tiền phải xứng đáng với đẳng cấp

Một mức độ đầu tư vừa phải nhưng phải đem lại giá trị tối đa.

Hay với một số tiền ít ỏi khách hàng cũng thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Đó chính là cách mà các nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn một cách hiệu quả trên mức độ đầu tư của quý khách.

3. Đem lại sản phẩm ưng ý

Bạn đã tìm được một đơn vị có chuyên môn sâu, bạn sẽ được tư vấn hiệu quả để đưa ra lựa chọn và quyết định cho sản phẩm của mình. và giai đoạn cuối cùng là giai đoạn triển khai thi công để bạn nhìn thấy sản phẩm thực tế. Kết quả sẽ hài lòng nếu bạn chọn đúng đơn vị có uy tín - có tâm với nghề.

Qúa trình thực hiện triển khai thực hiện làm phòng karaoke như thế nào?

Bước 1: Lựa chọn đơn vị tư vấn

Bước 2: Khảo sát mặt bằng , đưa phương án thiết kế và thi công karaoke

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế thi công karaoke

Bước 4: Duyệt bản vẽ thiết kế , thi công karaoke

Bước 5: Thi công và lắp đặt thiết bị karaoke

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Những điều cần lưu ý

Mỗi một đơn vị đều có phương pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo về kỹ thuật thi công an toàn, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng, đúng chủng loại vật liệu.

Lời chia sẻ của VIETA

VIETA là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke . Những kinh nghiệm chia sẻ trên là những đóng góp để khách hàng tìm hiểu về lĩnh vực nội thất karaoke có thể hiểu hoặc mường tượng ra được cách làm việc như thế nào. VIETA luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn miễn phí mọi kiến thức trong lĩnh vực karaoke này.  

Pin It

Hotline: 090 186 1919