Thương hiệu uy tín số 1 trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke

TÌM KIẾM

#1 Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế phòng hát karaoke

VIỆT Á | Tư vấn cho bạn các kiến thức để thiết kế phòng karaoke đẹp nhất

Là một trong những đơn vị Nổi tiếng, Uy tín hàng đầu hiên nay trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam, luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, cao cấp, sang trọng nhất. Hội tụ toàn bộ những vật liệu tinh tế, công nghệ thi công hiện đại bậc nhất hiện nay... Công trình karaoke Việt Á đã thi công đảm bảo sẽ khiến bạn choáng ngợp, ấn tượng, chất lượng và đẳng cấp vô cùng. "Tất cả những phòng karaoke đều được Việt Á thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế, phụ trách hoàn thiện thi công cho đến sản xuất, lắp đặt trang trí hoàn chỉnh tại công trình". Chuyên mục này sẽ tư vấn cho bạn các kiến thức cần thiết về thiết kế karaoke để bạn có thể hình dung được thế nào là một phòng hát karaoke đẹp và đẳng cấp nhất.

Mẫu thiết kế karaoke sang trọng ngày càng được ưa chuộng

Mau Phong Karaoke Sang Trong Va 01 680Khác với xu hướng thiết kế karaoke trước đây có nhiều đèn led, led full nháy theo nhạc và hầm hố. Phong cách phòng hát karaoke này đã từng được thị trường rất ưa chuộng thì giờ đây năm 2018 thiết kế karaoke đang có chiều hướng thịnh hành ưa chuộng theo phong cách đơn giản, sang trọng. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách này không hề hầm hố, tăm tối, cầu kỳ và lòe loẹt... Nó chuyển sang chiều hướng đơn giản nhưng hội tụ sự tinh túy từ những vật liệu cao cấp như Inoc, nhôm, đá xuyên sáng, 3duv, họa tiết mạ crome... Phòng karaoke dạng này trở nên thật sự sang trọng và đẳng cấp và ấn tượng.

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất năm 2018

Mau Phong Karaoke Moi 2018Mẫu phòng karaoke năm 2018 dựa trên nền tảng sự phát triển của phong cách karaoke 2017. Tuy nhiên mẫu thiết kế karaoke năm nay được hoàn mỹ hơn rất nhiều... Từng đường lối thiết kế kiến trúc cho phòng karaoke được chỉnh chu, tinh tế hơn. Năm 2018 người ta không còn đi theo lối thiết kế lòe loẹt cầu kỳ nữa mà tập trung vào chất liệu, vật liệu để phô diễn sự đẳng cấp, phóng khoáng, sinh động của karaoke. Sự phối kết hợp hài hòa các loại chất liệu, vật liệu, ánh sáng đó sẽ tạo được những phòng karaoke hiện đại và đẹp nhất. Việt Á chúng tôi luôn đi đầu trong phát triển công nghệ của phòng karaoke...

Nguyên lý thiết kế phòng hát karaoke

Nguyen Ly Thiet Ke KaraokeThiết kế karaoke cũng giống các lĩnh vực thiết kế nội thất khác... Để thiết kế một phòng karaoke hoàn chỉnh mà khi sử dụng khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, công năng mọi thứ đều cảm thấy hợp lý... Đó là người thiết kế đã biết cách vận dụng, áp dụng các nguyên lý thiết kế vào phòng karaoke đó. Thiết kế phòng karaoke có các nguyên lý cơ bản mà các bạn thiết kế cần nắm vững để áp dụng vào phòng karaoke làm cho phòng karaoke không những chỉ đẹp về hình thức mà còn đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp các tiêu chí liên quan.

Thiết kế đa dạng phong cách cho quán karaoke của bạn?

Da Dang Phong Cach Cho Quan KaraokeNhư các bạn đã biết để có một quán karaoke đẳng cấp cần phải có sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế, văn hóa vùng miền và phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư... Nhiều quán karaoke không biết cách kết hợp các phong cách, không biết phối hợp các phương thức trang trí phòng hát karaoke cho quán của bạn. Điều đó dẫn đến sự nhàm chán của khách đến hát sau khi quán đi vào hoạt động... Khách hàng rất đa dạng mỗi người thích một kiểu, có quan điểm riêng về thẩm mỹ... do vậy bạn nên đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke để quán karaoke của bạn có thể phù hợp với nhiều người hơn...

Chi phí thực tế để hoàn thiện một phòng karaoke?

Chi Phi Thiet Ke Thi Cong KaraokeKhi quyết định đầu tư làm một phòng hát karaoke gia đình, hay làm phòng hát karaoke để kinh doanh bạn thường phân vân không biết chi phí mở quán karaoke hết bao nhiêu? Nên đầu tư mức độ nào?... Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các đơn vị thiết kế karaoke. Vấn đề ở đây là mỗi đơn vị có mỗi giá khác nhau, mỗi kiểu tư vấn khác nhau. Và bạn cần ở đây là nên thiết kế phòng karaoke cho mình ra sao? Bài trí không gian phòng karaoke của mình thế nào? Bàn ghế dùng loại gì? tổng thể hết bao nhiêu tiền?... Việt Á đưa ra dự toán chi phí để mở karaoke và giá đầu tư 1 phòng karaoke hoàn chỉnh.