TÌM KIẾM

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục này VIETA Group sẽ chia sẻ cùng các bạn và quý chủ đầu tư những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thi công phòng karaoke. Những lời khuyên, các phương pháp thi công nội thất karaoke tốt nhất để đảm bảo phòng karaoke của bạn đạt đúng chất lượng về mỹ thuật và kỹ thuật.

thi công phòng karaoke

Thi công karaoke là một ngành, một lĩnh vực thi công nội thất đặc thù... Người thợ thi công hay các đơn vị thi công karaoke cần hiểu biết rất kỹ càng về những kỹ thuật tiêu âm, kỹ thuật cách âm, kỹ thuật trang trí hình khối, kỹ thuật ánh sáng... cho phòng karaoke. Một phòng karaoke được thi công hoàn chỉnh chuyên nghiệp có thể đưa vào hoạt động kinh doanh là phòng karaoke được thi công đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính mỹ thuật và đúng kỹ thuật.

Những lỗi hay gặp khi thi công phòng karaokeNhững lỗi hay gặp khi thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke đẹp là một chuyện nhưng để sử dụng tốt trong quá trình hoạt động kinh doanh là một chuyện khác… Xu hướng phòng karaoke chạy đua trang trí hình thức ngày càng lộng lẫy, hào nhoáng… mà quên đi mất tính kỹ thuật, tính tiêu âm, công năng của 1 phòng karaoke tiêu chuẩn. Các bạn phải hiểu phòng karaoke không phải chỉ để ngắm nhìn mà còn là phải để hát, để sử dụng… Mọi thứ cấu thành lại mới tạo nên sự thành công trong kinh doanh karaoke. Bài viết này chúng tôi chỉ ra một số lỗi thường gặp khi thi công karaoke các bạn nên lưu ý để tránh gặp những lỗi đó khi làm phòng karaoke cho mình.

Thi công karaoke đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Thi công karaoke đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Đảm bảo sự an toàn phòng chống cháy nổ cho quán karaoke là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua... Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke. Vậy nguyên nhân chập điện là do đâu?... vì ai?... tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong thi công karaoke để hạn chế tốt đa rủi ro cháy nổ trong phòng hát karaoke. Trong phòng karaoke ta có thể hiểu là hệ thống điện được chia thành ba hệ...

Kinh nghiệm giám sát thi công karaokeKinh nghiệm giám sát thi công karaoke

Để một công trình karaoke đẹp và có được hiệu quả tốt nhất cho chủ đầu tư thì CĐT phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu ( Thời điểm bắt đầu thiết kế đến, quá trình thi công, kết thúc hoàn thành công trình....) Không phải đơn vị nhà thầu tư vấn thi công karaoke nào cũng thật sự tốt, thật sự đảm bảo từ lúc sản xuất đến khi lắp đặt 100% không sảy ra lỗi...nên chính bạn " là chủ đầu tư" vẫn phải nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giám sát các vấn đề khi thi công phòng karaoke đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm để giám sát thi công karaoke.

Tieu Chuan Cap Phep Phong Karaoke 680

Thi công karaoke đúng tiêu chuẩn để được cấp phép kinh doanh

Thi công làm phòng karaoke để kinh doanh phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định để được thẩm định cấp phép kinh doanh karaoke. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009. Khi thi công karaoke để kinh doanh các chủ đầu tư nên để ý làm đúng quy định để không gặp vướng mắc trong cấp phép sau này.

Thi công karaoke những điểm cần lưu ýLuu Y Khi Thi Cong Karaoke

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công phòng karaoke. Mỗi đơn vị đều có những phương pháp thi công cho 1 phòng karaoke khác nhau... Đối với 1 phòng karaoke thì những vấn đề cần triển khai thi công gồm thi công cách âm, thi công trang trí, thi công cấp hút khí, điện, điều hòa... với mỗi hạng mục triển khai đều có những lưu ý riêng biệt. Những lưu ý này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phòng karaoke đó... Bài viết này VietA chia sẻ một số điểm lưu ý khi thi công karaoke chủ đầu tư cần biết trước khi bắt tay vào thực hiện một phòng karaoke cho riêng mình.

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Cách âm là một hạng mục rất quan trọng trong thi công phòng karaoke. Thi công cách âm đảm bảo sẽ tạo ra âm thanh hay, không gây tiếng ồn cho phòng khác và đủ tiêu chuẩn để kinh doanh... Các đội tư vấn thi công karaoke chuyên nghiệp đều có phương pháp thi công cách âm đạt tiêu chuẩn. Bài viết này VIETA Group hướng dẫn cho bạn phương pháp cách âm mà chúng tôi đã áp dụng vào các công trình chúng tôi đã thi công. Phòng karaoke cách âm theo phương pháp này chúng tôi cảm nhận là đạt hiệu quả và đảm bảo nhất.