TÌM KIẾM

Đơn vị nào trên thị trường thi công phòng karaoke uy tín nhất?

VIỆT Á | Khẳng định là đơn vị thi công phòng karaoke uy tín hàng đầu Việt Nam

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp đã quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án karaoke trên cả nước …Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng... Với đội ngũ công nhân viên thi công phòng karaoke nhiều năm kinh nghiệm. VIỆT Á mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi công năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Chuyên mục tư vấn các vấn đề về kiến thức, kỹ thuật trong lĩnh vực thi công phòng hát karaoke.

Những lỗi hay gặp khi thi công phòng karaoke

Loi Hay Gap Khi Thi Cong KaraokeThi công phòng karaoke đẹp là một chuyện nhưng để sử dụng tốt trong quá trình hoạt động kinh doanh là một chuyện khác… Xu hướng phòng karaoke chạy đua trang trí hình thức ngày càng lộng lẫy, hào nhoáng… mà quên đi mất tính kỹ thuật, tính tiêu âm, công năng của 1 phòng karaoke tiêu chuẩn. Các bạn phải hiểu phòng karaoke không phải chỉ để ngắm nhìn mà còn là phải để hát, để sử dụng… Mọi thứ cấu thành lại mới tạo nên sự thành công trong kinh doanh karaoke. Bài viết này chúng tôi chỉ ra một số lỗi thường gặp khi thi công karaoke các bạn nên lưu ý để tránh gặp những lỗi đó khi làm phòng karaoke cho mình.

Kinh nghiệm giám sát thi công karaoke

Kinh Nghiem Giam Sat Thi Cong KaraokeĐể một công trình karaoke đẹp và có được hiệu quả tốt nhất cho chủ đầu tư thì CĐT phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu ( Thời điểm bắt đầu thiết kế đến, quá trình thi công, kết thúc hoàn thành công trình....) Không phải đơn vị nhà thầu tư vấn thi công karaoke nào cũng thật sự tốt, thật sự đảm bảo từ lúc sản xuất đến khi lắp đặt 100% không sảy ra lỗi...nên chính bạn " là chủ đầu tư" vẫn phải nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giám sát các vấn đề khi thi công phòng karaoke đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm để giám sát thi công karaoke.

Thi công karaoke những điểm cần lưu ý

Luu Y Khi Thi Cong KaraokeHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công phòng karaoke. Mỗi đơn vị thi công karaoke đều có những phương pháp thi công cho 1 phòng karaoke khác nhau... Đối với 1 phòng karaoke thì những vấn đề cần triển khai thi công gồm thi công cách âm, thi công trang trí, thi công cấp hút khí, điện, điều hòa... với mỗi hạng mục triển khai đều có những lưu ý riêng biệt. Những lưu ý này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phòng karaoke đó... Bài viết này Việt Á chia sẻ một số điểm lưu ý khi thi công karaoke chủ đầu tư cần biết trước khi bắt tay vào thực hiện một phòng karaoke cho riêng mình.

Thi công karaoke - Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Phong Chay Chua Chay Cho Karaoke 680Đảm bảo sự an toàn phòng chống cháy nổ cho quán karaoke là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua... Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke. Vậy nguyên nhân chập điện là do đâu?... vì ai?... tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong thi công karaoke để hạn chế tốt đa rủi ro cháy nổ trong phòng hát karaoke. Trong phòng karaoke ta có thể hiểu là hệ thống điện được chia thành ba hệ...

Thi công karaoke đúng tiêu chuẩn để được cấp phép kinh doanh

Tieu Chuan Cap Phep Phong Karaoke 680Thi công làm phòng karaoke để kinh doanh phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định để được thẩm định cấp phép kinh doanh karaoke. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009. Khi thi công karaoke để kinh doanh các chủ đầu tư nên để ý làm đúng quy định để không gặp vướng mắc trong cấp phép sau này.