TÌM KIẾM

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục này VIETA Group sẽ chia sẻ cùng các bạn và quý chủ đầu tư những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thi công phòng karaoke. Những lời khuyên, các phương pháp thi công nội thất karaoke tốt nhất để đảm bảo phòng karaoke của bạn đạt đúng chất lượng về mỹ thuật và kỹ thuật.

thi công phòng karaoke

Thi công karaoke là một ngành, một lĩnh vực thi công nội thất đặc thù... Người thợ thi công hay các đơn vị thi công karaoke cần hiểu biết rất kỹ càng về những kỹ thuật tiêu âm, kỹ thuật cách âm, kỹ thuật trang trí hình khối, kỹ thuật ánh sáng... cho phòng karaoke. Một phòng karaoke được thi công hoàn chỉnh chuyên nghiệp có thể đưa vào hoạt động kinh doanh là phòng karaoke được thi công đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính mỹ thuật và đúng kỹ thuật.

thi cong karaoke voi VietA GroupBạn sẽ hài lòng khi thi công karaoke với VIETA Group

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp đã quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án karaoke trên cả nước …Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng...

Với đội ngũ công nhân viên thi công phòng hát karaoke nhiều năm kinh nghiệm. VIETA Group mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi công năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. VIETA Group cam kết bạn sẽ có được những phòng hát karaoke hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng nhất khi chúng tôi thi công cho bạn.

"" Quy trình thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại VIETA Group ""

Các bạn sẽ ấn tượng hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại VIETA Group. Trên thị trường chắc chắn có rất nhiều đơn vị thi công karaoke, bạn sẽ rất phân vân khi không biết đơn vị nào có thể làm tốt nhất cho công trình của bạn?... Tuy nhiên tôi có thể nói với các bạn rằng!... Chỉ những đơn vị thi công có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều công trình karaoke đã thi công trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao là đơn vị mà bạn đáng để làm việc nhất. VIETA Group chắc chắn sẽ là đơn vị đáp ứng đủ những yêu cầu đó để tự tin không làm cho các bạn thất vọng khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Sau đây là quy trình thi công karaoke của VIETA...

các bước thi công karaoke chuyên nghiệp

 • 01

  Tư vấn giải pháp cách âm, giải pháp sử dụng vật liệu cho thi công phòng karaoke

  Chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các biện pháp cách âm phòng karaoke đúng cách và đảm bảo nhất. Đồng thời lên phương án vật liệu, các giải pháp về vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke cho bạn.

 • 02

  Dự toán thi công và lên kế hoạch tiến độ công trình

  Sau khi đã thống nhất về thiết kế 3D và kế hoạch sử dụng vật liệu cũng như đình hình rõ phương pháp thi công cách âm. VIETA Group sẽ lập bản dự toán chi tiết về công trình của bạn. Đồng thời sẽ có kế hoạch tiến độ thi công cụ thể nhất.

 • 03

  Ký hợp đồng thi công karaoke

  Sau khi mọi vấn đề về giải pháp thi công, giá thành thi công, tiến độ thi công... được chủ đầu tư và VIETA Group thống nhất. Hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc để bước vào giai đoạn thi công karaoke.

 • 04

  Triển khai thi công công trình karaoke cho bạn theo đúng quy trình & tiến độ thống nhất.

  VIETA Group triển khai thi công toàn bộ công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi có giám sát 100% tại công trình... mọi cấu kiện trang trí karaoke cho bạn sẽ được giám sát chất lượng qua nhiều bước từ bắt đầu sản xuất tại xưởng đến bắt đầu lắp đặt tại công trình.

 • 05

  Nghiêm thu công trình, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành. VIETA Group bảo hành mọi sản phẩm trong 36 tháng kể từ thời điểm bàn giao.

xem thêm tư vấn thi công karaoke

Các kiến thức cần biết về thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thi công phòng karaoke. Những bài viết tư vấn dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến thi công phòng hát karaoke như cách âm, tiêu âm, về tiêu chuẩn của một phòng karaoke đạt điều kiện để hoạt động kinh doanh..

 
Phòng hát karaoke dùng để kinh doanh hay hát gia đình không đơn giản chỉ là hình thức. Một phòng karaoke thi công đạt chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều yếu tố... các yếu tố mang tính kỹ thuật sẽ quyết định phòng hát của bạn có đảm bảo tính tiêu âm, cách âm, có thể hát hay được hay không? có sử dụng để kinh doanh được không?...

Thi công karaoke đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Thi công karaoke đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Đảm bảo sự an toàn phòng chống cháy nổ cho quán karaoke là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua... Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke. Vậy nguyên nhân chập điện là do đâu?... vì ai?... tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong thi công karaoke để hạn chế tốt đa rủi ro cháy nổ trong phòng hát karaoke. Trong phòng karaoke ta có thể hiểu là hệ thống điện được chia thành ba hệ...

Những lỗi hay gặp khi thi công phòng karaokeNhững lỗi hay gặp khi thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke đẹp là một chuyện nhưng để sử dụng tốt trong quá trình hoạt động kinh doanh là một chuyện khác… Xu hướng phòng karaoke chạy đua trang trí hình thức ngày càng lộng lẫy, hào nhoáng… mà quên đi mất tính kỹ thuật, tính tiêu âm, công năng của 1 phòng karaoke tiêu chuẩn. Các bạn phải hiểu phòng karaoke không phải chỉ để ngắm nhìn mà còn là phải để hát, để sử dụng… Mọi thứ cấu thành lại mới tạo nên sự thành công trong kinh doanh karaoke. Bài viết này chúng tôi chỉ ra một số lỗi thường gặp khi thi công karaoke các bạn nên lưu ý để tránh gặp những lỗi đó khi làm phòng karaoke cho mình.

Tieu Chuan Cap Phep Phong Karaoke 680

Thi công karaoke đúng tiêu chuẩn để được cấp phép kinh doanh

Thi công làm phòng karaoke để kinh doanh phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định để được thẩm định cấp phép kinh doanh karaoke. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009. Khi thi công karaoke để kinh doanh các chủ đầu tư nên để ý làm đúng quy định để không gặp vướng mắc trong cấp phép sau này.

Kinh nghiệm giám sát thi công karaokeKinh nghiệm giám sát thi công karaoke

Để một công trình karaoke đẹp và có được hiệu quả tốt nhất cho chủ đầu tư thì CĐT phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu ( Thời điểm bắt đầu thiết kế đến, quá trình thi công, kết thúc hoàn thành công trình....) Không phải đơn vị nhà thầu tư vấn thi công karaoke nào cũng thật sự tốt, thật sự đảm bảo từ lúc sản xuất đến khi lắp đặt 100% không sảy ra lỗi...nên chính bạn " là chủ đầu tư" vẫn phải nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giám sát các vấn đề khi thi công phòng karaoke đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm để giám sát thi công karaoke.

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Cách âm là một hạng mục rất quan trọng trong thi công phòng karaoke. Thi công cách âm đảm bảo sẽ tạo ra âm thanh hay, không gây tiếng ồn cho phòng khác và đủ tiêu chuẩn để kinh doanh... Các đội tư vấn thi công karaoke chuyên nghiệp đều có phương pháp thi công cách âm đạt tiêu chuẩn. Bài viết này VIETA Group hướng dẫn cho bạn phương pháp cách âm mà chúng tôi đã áp dụng vào các công trình chúng tôi đã thi công. Phòng karaoke cách âm theo phương pháp này chúng tôi cảm nhận là đạt hiệu quả và đảm bảo nhất.

Thi công karaoke những điểm cần lưu ýLuu Y Khi Thi Cong Karaoke

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công phòng karaoke. Mỗi đơn vị đều có những phương pháp thi công cho 1 phòng karaoke khác nhau... Đối với 1 phòng karaoke thì những vấn đề cần triển khai thi công gồm thi công cách âm, thi công trang trí, thi công cấp hút khí, điện, điều hòa... với mỗi hạng mục triển khai đều có những lưu ý riêng biệt. Những lưu ý này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phòng karaoke đó... Bài viết này VietA chia sẻ một số điểm lưu ý khi thi công karaoke chủ đầu tư cần biết trước khi bắt tay vào thực hiện một phòng karaoke cho riêng mình.