TÌM KIẾM

Phòng hát karaoke đẹp nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế bậc nhất.

Các bạn xem những mẫu phòng hát karaoke của chúng tôi dưới đây các bạn sẽ càng hiểu rõ hơn… đôi khi những phòng karaoke thể hiện được sự tinh tế, đường nét đơn giản phóng khoáng, sử dụng trang trí bởi những vật liệu cao cấp… đó mới là những phòng karaoke đẳng cấp.

Những phòng karaoke đẳng cấp luôn thể hiện được sự khác biệt hoàn toàn với những mẫu phòng hát karaoke cầu kỳ, diêm dúa, đèn đóm nháy loạn xạ mà hiện nay trên thị trường không ít chủ đầu tư luôn nghĩ… như vậy mới là "Vip".

Hiện nay công nghệ khắc cắt CNC tạo hoa văn trên đá Mapble đã thịnh hành. Một số mảng khối lớn như mảng khối trung tâm vách tivi hoặc vách đối diện vách chính… chúng tôi trang trí dựa trên các hoa văn khắc CNC trên đá Mapble cao cấp. Những mảng khối này nếu sử dụng chất liệu Mapble sẽ nhìn rất tinh tế và cap cấp… tất nhiên là vô cùng bền vững nữa. Tuy nhiên giá thành sẽ hơi đắt 1 chút. Các bạn cũng có thể làm tương tự trên nền 3DUV, tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì sẽ không bao giờ sánh bằng đá thật.

Hình thức trang trí luôn rất nhẹ nhành cả về kình khối lẫn mầu sắc… đây chính là cách thức trang trí mà những chủ đầu tư hiểu biết sẽ thực sự cảm nhận được sự đẳng cấp. Dưới đây là một số mẫu phòng hát karaoke như vậy do VietA Group thiết kế:

Phong Hat Karaoke Sang Trong Dang Cap 01

Phong Hat Karaoke Dep Bac Nhat

Phong Hat Karaoke Tinh Te Dang Cap

Phong Hat Karaoke Dang Cap Nhat 2019

Và còn rất nhiều những mẫu phòng hát karaoke đẹp độc đáo, đẳng cấp khác... Các bạn liên hệ với VietA Group để được tư vấn và tìm hiểu thêm những phòng hát karaoke khác. Chúng tôi sẽ gửi qua email của bạn những bản vẽ thiết kế karaoke không dấu mới nhất năm 2019 cho các bạn.

 

Pin It

Hotline: 090 186 1919