TÌM KIẾM

Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế phòng hát karaoke gia đình tốt nhất?

Việt Á - Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình đẳng cấp nhất

Phòng hát karaoke gia đình là một trào lưu mới cho các gia đình Việt. Nhu cầu hát karaoke ngày càng phổ biến và trở thành một nét văn hóa mới!... Để tạo ra một phòng karaoke riêng cho gia đình mình dần là một nhu cầu nên có cho các căn hộ, biệt thự hoặc những gia đình có đủ điều kiện về mặt bằng, tài chính. Việt Á là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế phòng karaoke gia đình trên toàn quốc. Những phòng hát karaoke gia đình chúng tôi tạo ra dựa trên nhu cầu, sở thích, tính chất công năng sử dụng thực tế của từng chủ đầu tư. Chúng tôi mang đến cho các bạn những phong cách phòng karaoke gia đình riêng biệt, đẳng cấp nhất.

#10 mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Việt Á là đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp bậc nhất. Chúng tôi với những kiến trúc sư tài ba có nhiều năm kinh nghiệm luôn kiến tạo ra cho các gia chủ những không gian phòng hát gia đình hoàn mỹ nhất. Những phòng karaoke riêng cho từng gia đình đều có những nét độc đáo riêng biệt, phù hợp tuyệt đối với công năng sử dụng, mầu sắc hợp mệnh phong thủy... Dưới đây là 10 mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất, những mẫu phòng hát này rất nhiều khách hàng hài lòng ưa thích đã được Việt Á thực hiện trong năm 2018.

Mẫu 01 - Phòng hát gia đình sang trọng đẳng cấp sử dụng chất liệu gỗ thịt tự nhiên sơn mầu óc chó.

Mau Phong Karaoke Gia Dinh Dep Nhat 01 

Mẫu phòng karaoke gia đình này dùng chất liệu gỗ tự nhiên nên rất bền vững theo thời gian. Phong cách thiết kế này thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ... phòng hát karaoke dạng này tất nhiên không thể lẫn với những phòng karaoke đại trà ngoài thị trường được. Từ những chi tiết tỉ mỉ nhất được điêu khắc trên cốt gỗ thịt tự nhiên tạo nên sự đẳng cấp cao nhất cho nghệ thuật trang trí phòng karaoke. Xen kẽ với chất liệu chủ đạo gỗ tự nhiên chúng tôi có thêm các chất liệu họa tiết khác như tranh phù điêu, đá xuyên sáng, kính sơn cát... để tạo nên sự đa dạng hơn cho các hòa tiết trang trí của phòng karaoke.

Mẫu 02 - Phòng hát gia đình mang phong cách Hoàng Gia đẳng cấp.

Mau Phong Karaoke Gia Dinh Hoang Gia

Karaoke phong cách Hoàng Gia luôn là phong cách đẳng cấp số 1 cho phòng karaoke kinh doanh hay là phòng karaoke dành cho gia đình. Khi thiết kế phòng karaoke gia đình nếu các chủ đầu tư có dư giả tài chính một chút thì người thiết kế định hướng chủ nhà tạo ra một phòng karaoke gia đình theo lối kiến trúc Hoàng Gia thì thật sự là tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Mẫu 03 - Phòng hát gia đình đẳng cấp, sang trọng, nhẹ nhàng.

Mau Phong Hat Gia Dinh Sang Trong Nhe Nhang

Sử dụng tông mầu nhẹ nhàng, họa tiết trang trí tinh tế tạo nên phòng karaoke gia đình quý phái sang trọng quý phái sang trọng bậc nhất. Phòng hát gia đình này tạo nên không gian khoáng đạt, chất liệu sử dụng cao cấp đặc biệt làm gia chủ rất thích thú. Phòng hát karaoke này có thể là nơi xum vầy của gia đình đồng thời là nơi hợp lý để chủ đầu tư tiếp khách. Phòng hát gia đình này được thiết kế thi công trên nền diện tích 46m2 cho căn biệt thự Bằng Lăng - River side - Long Biên - Hà Nội.

Mẫu 04, 05.... 09 - Đang update...

Mẫu 10 - Phòng hát gia đình mang phong cách tây âu sang trọng.

Mau Phong Karaoke Gia Dinh Phong Cach Tay Au

Gia chủ là người thích phong cách Tây Âu và thích sự đơn giản sang trọng nên những kiến trúc sư tại Việt Á đã sử dụng những họa tiết phục hưng tinh tế kết hợp xen kẽ mầu tím huế... xen điểm những bức tranh mosaic đậm nét kiến trúc tây âu tạo nên phòng karaoke gia đình đẳng cấp theo sở thích của gia chủ. Chất liệu sử dụng cho phòng hát gia đình này gồm: Đá maple, Mosaic, Pu, kính mầu...

Những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản

Mau Phong Karaoke Gia Dinh Don Gian 02 600Bên cạnh những mẫu phòng karaoke gia đình đẳng cấp cầu kỳ... Việt Á cũng thiết kế những phòng karaoke gia đình đơn giản nhưng vẫn sang trọng và rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu về phòng hát tại gia với mức độ chi phí vừa phải. Những phòng karaoke gia đình đơn giản nhưng đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ cách âm và tiêu âm hợp lý là trào lưu cho các gia đình muốn tạo ra một phòng hát tại gia hiện nay. Sau đâu là những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản chúng tôi đã thực hiện... các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng cho phòng hát karaoke gia đình của mình.