TÌM KIẾM

Mẫu phòng karaoke theo các phong cách tại Vieta Group

VietA Group là đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke trên toàn quốc. Những sản phẩm phòng karaoke của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao... những mẫu phòng karaoke do VietA Group tạo nên sự đẳng cấp cho từng công trình. Chuyên mục này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, những mẫu phòng karaoke đẹp nhất và đang là xu thế mới của thị trường phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Chúng tôi phân loại các mẫu phòng karaoke theo từng phong cách để các bạn dễ phân biệt và có sự so sánh. Khi các bạn cần thiết kế thi công quán karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh... các bạn nên làm nhiều phong cách cho quán karaoke của mình. Qua chuyên mục này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho công trình của mình những phong cách phòng karaoke phù hợp cũng như lựa chọn được cho mình những mẫu phòng karaoke đẹp nhất theo từng phong cách.

Mẫu phòng karaoke của Việt Á được phân loại theo từng phong cách như sau:

Thiết kế karaoke VietA Group1- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

2- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

3- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH SANG TRỌNG

4- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH MINI BAR

Các bạn có mong muốn thiết kế phòng karaoke theo nhu cầu riêng hoặc theo những phong cách khác với các ý tưởng riêng biệt có thể liên hệ với chúng tôi. Toàn bộ chi phí thiết kế là Free nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu VietA Group thiết kế karaoke cho bạn theo sở thích hoặc nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhiệt tình và thiết kế miễn phí mọi công trình phòng hát karaoke kể cả công trình chúng tôi thi công hoặc không thi công.

Chuyên mục phụ

Mẫu phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Có thể bạn đã phe nhiều về phòng karaoke phong cách cổ điển... và bạn chưa hiểu hết được thế nào là phòng karaoke phong cách này. Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được những nhà thiết kế tinh tế lấy những nét đặc trưng của kiến trúc tây âu, kiến trúc cổ hy lạp, kiến trúc Roma... như những hệ vòm, côt Dorich, tranh phù điêu Phục Hưng, nghệ thuật điêu khắc La Mã... vào thi công trang trí cho phòng karaoke của bạn.

phòng karaoke cổ điển

Phòng karaoke cổ điển cần sự tỉ mỉ tinh tế ...

Và tất nhiên rồi... Karaoke phong cách cổ điển thực sự là loại phòng karaoke cần đơn vị thi công karaoke phải xử lý những đường nét hoa văn họa tiết tinh tế cầu kỳ và thủ công nhất. Với karaoke phong cách này thi công không giống những phong cách khác. Người thợ kỹ thuật hoặc người thiết kế phòng karaoke cho bạn pải thổi được hồn vào từng họa tiết trang trí để khi khách hàng của bạn hát ở quán karaoke có những phòng karaoke phong cách này phải cảm nhận được họ đang hát ở "Thành Rome" hay ở cung điện "Hy Lạp"... với những nét " Cổ" nhưng sang trọng đẳng cấp. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết thế nào là phòng karaoke phong cách cổ điển và những mẫu phòng karaoke cổ điển đẹp nhất năm 2019 tại VIETA Group.

VIETA Group tạo cho bạn những phòng karaoke cổ điển đẳng cấp nhất

" Khi bạn cần cho công trình của mình những phòng karaoke cổ điển đẹp nhất, đẳng cấp nhất hãy gọi cho VIETA Group để được tư vấn nhé!... chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích vô cùng những sản phẩm phòng karaoke cổ điển do chúng tôi thiết kế "

xem thêm

Mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại

Phòng karaoke phong cách hiện đại là phòng karaoke thiết kế sử dụng những đường nét kiến trúc hiện đại, vật liệu, ánh sáng hiện đại... Những phòng karaoke phong cách hiện đại do VIETA Group thiết kế thi công sẽ tạo ra cho khách hàng của bạn những cảm xúc ấn tượng nhất về sự đẳng cấp. Khi khách hàng của bạn bước vào phòng karaoke phong cách này sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp mạnh mẽ của những hình khối decor kiến trúc hiện đại, tất cả sẽ được tràn ngập trong không gian ánh sáng mà chỉ có phong cách karaoke hiện đại mới có thể mang đến cho bạn được. 

phòng karaoke hiện đại

Sẽ là môt sai lầm nếu bạn không có phòng karaoke hiện đại cho quán của mình

Sẽ là một sai lầm lớn nếu quán karaoke của bạn không có những phòng karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại. Có rất nhiều phong cách để tạo nên một phòng karaoke theo sở thích của bạn... tuy nhiên trong kinh doanh điều quan trọng hơn hết đó là bạn phải phục vụ sở thích của khách hàng. Đó chính là bắt buộc bạn phải có một số phòng karaoke hiện đại cho công trình của mình. Khách hàng đi hát phần nhiều là giới trẻ... thường thích sự sôi động, thích trang trí karaoke theo đường lối mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng ánh sáng... Đó chính là những điểm mà chỉ phòng karaoke phong cách hiện đại mới có được. VIETA Group giới thiệu đến các bạn một số mẫu karaoke phong cách hiện đại mới nhất mà chúng tôi đang thực hiện trên thị trường năm 2019 được rất nhiều khách hàng yêu thích!... Xen kẽ đó sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp thiết kế karaoke hiện đại đạt hiệu quả kỹ thuật tốt nhất.

Giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp nhất

" Các bạn sẽ có cho mình những phòng karaoke phong cách hiện đại đẳng cấp bậc nhất khi thiết kế thi công karaoke với VIET Group chúng tôi. Năm 2019 sẽ có rất nhiều mẫu phòng karaoke hiện đại sử dụng công nghệ vật liệu đặc biệt, mới lạ... hứa hẹn sẽ là những trào lưu mới cho karaoke phong cách hiện đại. "

xem thêm mẫu phòng karaoke hiện đại

Mẫu phòng karaoke phong cách Bar mini

Đối với những công trình hay khách hàng có nhu cầu làm phòng karaoke phục vụ khác hàng thích nghe nhạc mạnh hoặc đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thích sự mạnh mẽ "năng động - bay nhảy" thì phòng karaoke phong cách bar mini là cần thiết. Karaoke hiện nay được phát triển bởi rất nhiều dạng phong cách... tuy nhiên phong cách truyền thống dạng mini bar không bao giờ là lỗi thời và luôn là một phong cách cần thiết tối thiểu cho một quán karaoke hoạt động kinh doanh. Sự lôi cuốn của những hệ thống đèn chuyên nghiệp, đèn hiệu ứng decor trang trí, hiệu ứng sân khấu... kết hợp với design dạng bàn đứng, ghế cao... tạo nên phòng karaoke phong cách bar mini rất " chất" cho khách hàng thích sự hoạt động mạnh. 

karaoke phong cách bar mini

Những kinh nghiệm & kiến thức khi thiết kế phòng karaoke phong cách bar mini

" VIETA Group giới thiệu đến các bạn những lời khuyên kiến thức về karaoke phong cách mini bar & giới thiệu đến các chủ đầu tư một số mẫu karaoke phong cách bar mới nhất hiện nay. "

xem thêm mẫu phòng karaoke bar mini

Mẫu phòng karaoke sang trọng Luxury

Có thể nói từ năm 2018 và sắp tới là cả năm 2019 sẽ là năm thịnh hành nổi bật nhất của phòng karaoke phong cách sang trọng. Những năm về trước karaoke chủ yếu theo trào lưu của phong cách hiện đại, mini bar hoặc cổ điển... nhưng có lẽ chính vì sự nở rộ quá nhanh của các trào lưu karaoke mang phong cách cầu kỳ thì đến nay các chủ đầu tư lại muốn phòng karaoke của mình được đơn giản hơn nhưng vẫn tinh tế, khác biệt và đặc biệt phải đẳng cấp nhất. Phòng karaoke phong cách luxury ( Sang trọng) ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

mẫu phòng karaoke Luxury

Karaoke phong cách sang trọng Luxury sử dụng những đường nét thiết kế phóng khoáng mạch lạc nhưng áp dụng những vật liệu cao cấp và kết hợp công nghệ gia công hiện đại để tạo nên phong cách phòng karaoke "siêu đẳng cấp" - " Siêu vip"... Đó là karaoke phong cách Luxury. Hiện nay đây chính là phong cách karaoke được yêu thích và thị trường đánh giá là đẳng cấp nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích các nét đặc biệt của phòng karaoke phong cách Luxury.

Những kiến thức về phòng karaoe thiết kế theo phong cách sang trọng

VIETA Group giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất hiện nay. Những kiến thức kinh nghiệm cần thiết để tạo ra phòng karaokephong cách Luxury sang trọng đẳng cấp "

xem thêm mẫu phòng karaoke Luxury sang trọng

Video mẫu phòng karaoke đẹp nhất

Giới thiệu đến các bạn video các mẫu phòng karaoke chúng tôi đã thi công. Những phòng karake được quay trực tiếp sẽ cho ban có cách nhìn trực diện, tổng quan hơn về các phòng karaoke thực tế. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chon tốt nhất cho các mẫu phòng karaoke cho công trình của mình.

Hotline: 090 186 1919