TÌM KIẾM

Mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất năm 2018 của VietA Group

VietA Group là đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke trên toàn quốc. Những sản phẩm phòng karaoke của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao... những mẫu phòng karaoke do VietA Group tạo nên sự đẳng cấp cho từng công trình. Chuyên mục này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, những mẫu phòng karaoke đẹp nhất và đang là xu thế mới của thị trường phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Chúng tôi phân loại các mẫu phòng karaoke theo từng phong cách để các bạn dễ phân biệt và có sự so sánh. Khi các bạn cần thiết kế thi công quán karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh... các bạn nên làm nhiều phong cách cho quán karaoke của mình. Qua chuyên mục này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho công trình của mình những phong cách phòng karaoke phù hợp cũng như lựa chọn được cho mình những mẫu phòng karaoke đẹp nhất theo từng phong cách.

Mẫu phòng karaoke của Việt Á được phân loại theo từng phong cách như sau:

Thiết kế karaoke VietA Group1- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

2- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

3- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH SANG TRỌNG

4- MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH MINI BAR

Các bạn có mong muốn thiết kế phòng karaoke theo nhu cầu riêng hoặc theo những phong cách khác với các ý tưởng riêng biệt có thể liên hệ với chúng tôi. Toàn bộ chi phí thiết kế là Free nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu VietA Group thiết kế karaoke cho bạn theo sở thích hoặc nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhiệt tình và thiết kế miễn phí mọi công trình phòng hát karaoke kể cả công trình chúng tôi thi công hoặc không thi công.

Chuyên mục phụ

 • Mẫu phòng karaoke cổ điển

  Bạn muốn công trình karaoke của bạn có những phòng karaoke mang phong cách cổ điển sang trọng, đẳng cấp? Bạn đang phân vân rất nhiều về vấn đề phòng karaoke phong cách cổ điển. Bạn không biết thiết kế phòng karaoke cổ điển thế nào là đẹp nhất, phù hợp nhất? VIETA GROUP giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke cổ điển mới nhất do chúng tôi đã thực hiện. Ngoài ra chúng ta cùng bàn luận một số vấn đề xoay quanh karaoke phong cách cổ điển.

 • Mẫu phòng karaoke hiện đại

  Sẽ là một sai lầm lớn nếu quán karaoke của bạn không có những phòng karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại. Có rất nhiều phong cách để tạo nên một phòng karaoke theo sở thích của bạn... tuy nhiên trong kinh doanh điều quan trọng hơn hết đó là bạn phải phục vụ sở thích của khách hàng. Đó chính là bắt buộc bạn phải có một số phòng karaoke hiện đại cho công trình của mình. Khách hàng đi hát phần nhiều là giới trẻ... thường thích sự sôi động đẳng cấp, thích trang trí karaoke theo đường lối mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng ánh sáng... Đó chính là những điểm mà chỉ phòng karaoke phong cách hiện đại mới có được. VIETA GROUP giới thiệu đến các bạn một số mẫu karaoke phong cách hiện đại mới nhất mà chúng tôi đang thực hiện trên thị trường năm 2018 được rất nhiều khách hàng yêu thích!... Xen kẽ đó sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp thiết kế karaoke hiện đại đạt hiệu quả kỹ thuật tốt nhất.

 • Mẫu phòng karaoke mini bar

  Đối với những công trình hay khách hàng có nhu cầu làm phòng karaoke phục vụ khác hàng thích nghe nhạc mạnh hoặc đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thích sự mạnh mẽ "năng động - bay nhảy" thì phòng karaoke phong cách bar mini là cần thiết. Karaoke hiện nay được phát triển bởi rất nhiều dạng phong cách... tuy nhiên phong ccash truyền thống dạng mini bar không bao giờ là lỗi thời và luôn là một phong cách cần thiết tối thiểu cho một quán karaoke hoạt động kinh doanh. Sự lôi cuốn của những hệ thống đèn chuyên nghiệp, đèn hiệu ứng decor trang trí, hiệu ứng sân khấu... kết hợp với design dạng bàn đứng, ghế cao... tạo nên phòng karaoke phong cách bar mini rất " chất" cho khách hàng thích sự hoạt động mạnh. VIETA GROUP giới thiệu đến các bạn những lời khuyên kiến thức về karaoke phong cách mini bar & giới thiệu đến các chủ đầu tư một số mẫu karaoke phong cách mini bar mới nhất hiện nay.

 • Mẫu phòng karaoke sang trọng

  Có thể nói năm 2018 là năm thịnh hành nổi bật nhất của phòng karaoke phong cách sang trọng. Những năm về trước karaoke chủ yếu theo trào lưu của phong cách hiện đại, mini bar hoặc Hoàng Gia... nhưng có lẽ chính vì sự nở rộ quá nhanh của các trào lưu karaoke mang phong cách cầu kỳ thì đến năm nay các chủ đầu tư lại muốn phòng karaoke của mình được đơn giản hơn nhưng vẫn tinh tế, khác biệt và đặc biệt phải đẳng cấp nhất. Phòng karaoke phong cách sang trọng (Luxury) ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường. Mẫu phòng karaoke sang trọng chính là mẫu phòng karaoke phong cách Luxury, đây là dạng thiết kế karaoke có nhiều ưu thế về thẩm mỹ bởi những phòng karaoke phong cách này sử dụng trang trí đa phần bằng những vật liệu vô cùng cao cấp, độc đáo, khác lạ... Hiện nay đây chính là phong cách karaoke được yêu thích và đẳng cấp nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích các yếu tố riêng biệt của phòng karaoke phong cách Luxury sang trọng và giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke phong cách sang trọng mới nhất hiện nay.