TÌM KIẾM

Mẫu phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Có thể bạn đã phe nhiều về phòng karaoke phong cách cổ điển... và bạn chưa hiểu hết được thế nào là phòng karaoke phong cách này. Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được những nhà thiết kế tinh tế lấy những nét đặc trưng của kiến trúc tây âu, kiến trúc cổ hy lạp, kiến trúc Roma... như những hệ vòm, côt Dorich, tranh phù điêu Phục Hưng, nghệ thuật điêu khắc La Mã... vào thi công trang trí cho phòng karaoke của bạn.

phòng karaoke cổ điển

Phòng karaoke cổ điển cần sự tỉ mỉ tinh tế ...

Và tất nhiên rồi... Karaoke phong cách cổ điển thực sự là loại phòng karaoke cần đơn vị thi công karaoke phải xử lý những đường nét hoa văn họa tiết tinh tế cầu kỳ và thủ công nhất. Với karaoke phong cách này thi công không giống những phong cách khác. Người thợ kỹ thuật hoặc người thiết kế phòng karaoke cho bạn pải thổi được hồn vào từng họa tiết trang trí để khi khách hàng của bạn hát ở quán karaoke có những phòng karaoke phong cách này phải cảm nhận được họ đang hát ở "Thành Rome" hay ở cung điện "Hy Lạp"... với những nét " Cổ" nhưng sang trọng đẳng cấp. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết thế nào là phòng karaoke phong cách cổ điển và những mẫu phòng karaoke cổ điển đẹp nhất năm 2019 tại VIETA Group.

VIETA Group tạo cho bạn những phòng karaoke cổ điển đẳng cấp nhất

" Khi bạn cần cho công trình của mình những phòng karaoke cổ điển đẹp nhất, đẳng cấp nhất hãy gọi cho VIETA Group để được tư vấn nhé!... chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích vô cùng những sản phẩm phòng karaoke cổ điển do chúng tôi thiết kế "

xem thêm

Phong Karaoke Co Dien 02 Show

Thế nào là phòng karaoke phong cách cổ điển ?

Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được trang trí dựa trên những hoa văn họa tiết và những hệ decor mang đậm phong cách của lối kiến trúc cổ tây âu. Người thiết kế phải có tầm hiểu biết và biết kết hợp những nét văn hóa của kiến trúc phục hưng cổ điển vào ý tưởng thiết kế phòng karaoke. Hiện nay trên thị trường có sẵn những vật liệu, họa tiết mang phong cách kiến trúc cổ điển như đầu cột dorich, họa tiết pu, tranh phù điêu phục hưng... nên rất dễ để những kiến trúc sư có thể nhào nặn tạo nên phòng karaoke cổ điển đẹp, đẳng cấp và dễ thi công.