TÌM KIẾM

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Chuyên mục phụ

 • Thiết kế karaoke gia đình

  Việt Á - Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình đẳng cấp nhất

  Phòng hát karaoke gia đình là một trào lưu mới cho các gia đình Việt. Nhu cầu hát karaoke ngày càng phổ biến và trở thành một nét văn hóa mới!... Để tạo ra một phòng karaoke riêng cho gia đình mình dần là một nhu cầu nên có cho các căn hộ, biệt thự hoặc những gia đình có đủ điều kiện về mặt bằng, tài chính. Việt Á là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế phòng karaoke gia đình trên toàn quốc. Những phòng hát karaoke gia đình chúng tôi tạo ra dựa trên nhu cầu, sở thích, tính chất công năng sử dụng thực tế của từng chủ đầu tư. Chúng tôi mang đến cho các bạn những phong cách phòng karaoke gia đình riêng biệt, đẳng cấp nhất.

 • Thiết kế phòng karaoke

  Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam, luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế karaoke đẹp nhất, cao cấp, sang trọng nhất... Phòng karaoke do VIETA GROUP sản xuất hội tụ toàn bộ những vật liệu mới, tinh tế, công nghệ thi công hiện đại bậc nhất hiện nay... Công trình karaoke chúng tôi đã thi công đảm bảo sẽ khiến bạn choáng ngợp, ấn tượng, chất lượng và đẳng cấp vô cùng. "Tất cả những phòng hát karaoke đều được thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế, phụ trách hoàn thiện thi công cho đến sản xuất, lắp đặt trang trí hoàn chỉnh tại công trình". Chúng tôi tự tin sẽ tạo cho bạn những phòng karaoke đẹp chất lượng nhất!... và bạn sẽ hài lòng 100% khi hợp tác làm việc với chúng tôi.

 • Tư vấn thi công phòng karaoke

  VIỆT Á | Khẳng định là đơn vị thi công phòng karaoke uy tín hàng đầu Việt Nam

  Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp đã quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án karaoke trên cả nước …Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng... Với đội ngũ công nhân viên thi công phòng karaoke nhiều năm kinh nghiệm. VIỆT Á mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi công năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Chuyên mục tư vấn các vấn đề về kiến thức, kỹ thuật trong lĩnh vực thi công phòng hát karaoke.

 • Tư vấn kinh doanh karaoke

  Việt Á - Tư vấn mở quán karaoke và kinh doanh karaoke thành công

  Để mở ra một quán karaoke để kinh doanh là một chuyện, nhưng để quán karaoke đó mở ra kinh doanh hiệu quả và thành công là một chuyện khác. Chuyên mục này Việt Á sẽ tư vấn những kiến thức giúp bạn thành công trong quản lý hoạt động và kinh doanh karaoke. Một quán karaoke đạt được thành công như mong muốn và khả năng thu hồi vốn cao cần thiết những chủ đầu tư có cách thức đầu tư cũng như có tầm nhìn dài hạn... sự thành công không đơn thuần là bề nổi của một cơ sở kinh doanh karaoke hoành tráng. Nó đến từ hội tụ nhiều yếu tố cần thiết khác... Chúng tôi sẽ giúp bạn những lời khuyên tư vấn mở quán karaoke và cách thức kinh doanh karaoke thành công.