TÌM KIẾM

Công trình karaoke VIETA Group đã thi công

Được thành lập từ 4/2008. VIETA Group đã thực hiện +200 công trình karake trên toàn quốc. Những công trình karaoke do chúng tôi thực hiện luôn làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư dù là khó tính nhất. Với hệ thống công xưởng rộng lớn và các hệ thống công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại nhất, chúng tôi tạo ra những sản phẩm phòng karaoke luôn dẫn đầu thị trường về xu thế và phong cách. Chuyên mục này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những công trình karaoke tiêu biểu chúng tôi đã thi công.

Công trình karaoke Luxury Nha TrangMat Tien Karaoke Luxury Nha Trang

Karaoke Luxury Nha Trang là công trình karaoke hoành tráng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. Với quy mô 30 phòng hát karaoke siêu đẳng cấp theo phong cách lịch sự sang trọng Luxury theo đúng ý nghĩa của tên quán mà chủ đầu tư hướng đến...

Hệ thống trang trí cách âm theo phong cách siêu vip, mới nhất... hệ thống âm thanh karaoke đẳng cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiến đến từ Đức, Ý, Tây Ban Nha... hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hát hò bậc nhất. Việt Á tự hào là đơn vị setup thiết kế thi công, cung cấp nội thất toàn bộ công trình karaoke Luxury Nha Trang. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 23 - 25 Vân Đồn - P. Phước Hòa - TP Nha Trang - T. Khánh Hòa
Liên hệ đặt phòng hát: 0886 906 969
Chủ đầu tư: Anh Trúc
Quy mô công trình: 30 phòng karaoke + 01 đại sảnh, lễ tân + 05 hành lang.

Xem tiếp...

Công trình karaoke Magic 65 Thái ThịnhMat Tien Karaoke Magic Thai Thinh

Karaoke Magic Thái Thịnh là công trình karaoke nằm trong top những quá kaaoke vip bậc nhất Hà Nội. Với quy mô hoành tráng 25 phòng karaoke, 01đại sảnh vip và mặt tiền đẳng cấp thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư ưa chuộng sự da dạng về phong cách nên tại karaoke Magic Thái Thịnh Việt Á bố trí mỗi tầng được thiết kế theo từng loại phòng phong cách khác nhau. Từ các phong cách phòng karaoke hiện đại, bar, luxury, tân cổ điển... được hội tụ đầy đủ tại karaoke Magic. Khi các bạn đến hát tại karaoke Magic sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, hoành tráng đến từn chi tiết. Việt Á tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế thi công tổng thể công trình karake Magic Thái Thịnh.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 65 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.
Liên hệ đặt phòng hát: 024 3878 8888
Chủ đầu tư: Chị Liên
Quy mô công trình: 25 phòng karaoke + 01 đại sảnh, lễ tân + 06 hành lang.

Xem tiếp...

Karaoke Gia Bao Thanh HoaCông trình karaoke Gia Bảo Luxury - Thanh Hóa

Karaoke Gia Bảo Luxury là công trình karaoke có quy mô hoành tráng tại Thanh Hóa. Với tổ hợp 10 Phòng hát karaoke được thiết kế thi công bởi VIETA Group vô cùng hoành tráng, âm thanh Nova nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức, khu vực hội trường rộng 1000m2, khu cafe view biển đẳng cấp và sảnh quầy bar, khu selfi cực vip... Karaoke Gia Bảo Luxury được khai trương ngày 20/11/2018, hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi hát hò chất lượng nhất tại Thanh Hóa.

Chủ đầu tư Anh Lợi, chị Thiết là người có sự tâm huyết rất lớn vào công trình karaoke này kết hợp vào đó VIETA Group đã có những kinh nghiệm và lời khuyên chân thành nhất để karaoke Gia Bảo Luxury được hoàn hảo nhất. Khi các bạn về Thanh Hóa mà không ghé qua hát hò tại karaoke Gia Bảo Luxury thì thật sự là đáng tiếc.

Hotline liên hệ đặt phòng hát: 081 383 8686

Xem tiếp...