You are here:

 Tại Việt Nam.Với hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào dịch vụ nội thất nói chung và thiết kế phòng karaoke nói riêng. Chúng tôi đã cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công rất nhiều công trình với quy mô lớn & nhỏ mang tính sang trọng, tính mỹ thuật, tính công năng, hiện đại... trên từng công trình. Được khách hàng đánh giá rất cao!!. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư-Họa Sỹ tài năng, sáng tạo. Cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công & sản xuất nội thất. Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế karaokethi công karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Trang trí nội thất và màu sơn cho phòng Karaoke

Đây là mail của khách hàng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  đã mail cho chúng tôi với nội dung mong được tư vấn về nội thất và mầu sắc phòng karaoke, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn VietA là nơi để giải đáp những khúc mắc, rất mong được hợp tác với bạn. Sau đây là nội dung câu hỏi:
 

Tôi đang dự định kinh doanh phòng Karaoke nhưng lại gặp khó khăn về trang trí nội thất và màu sơn của phòng. Tôi có thể trang trí các phòng theo phong cách Nhật? Rất mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Trả lời:

Chào bạn, rất vui vì bạn đã gởi câu hỏi đến cho chúng tôi. Trước hết, để cho không gian kinh doanh của bạn có thể thu hút khách và tạo lập được ấn tượng đối với khách hàng thì bạn nên xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, có thể là giới trẻ hay gia đình…từ đó các nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn tạo lập phong cách, chủ đề phù hợp. Phong cách, chủ đề này thể hiện qua trang trí nội thất và màu sơn của các phòng karaoke của bạn.

Demo:

Theo xu hướng hiện nay, các phòng karaoke thường được trang trí theo phong cách Nhật do đơn giản, lạ mắt mà ý tứ sâu sắc, lại không cần phải trang trí gì nhiều.

Để trang trí phòng Karaoke theo phong cách Nhật, bạn nên treo tranh tường được vẽ trên vải bố hoặc trên cói, trần treo vài chiếc lồng đèn màu đỏ. Chú ý bố trí ánh sáng tán xạ là chủ yếu, đồ gỗ nên dùng nhiều hơn các loại khác, và có hình ảnh của vườn đá với các hạt sỏi trắng.

Ngoài ra, kiểu cách phục vụ cũng tạo nên linh hồn của Nhật, nhân viên phục vụ chính có thể mặc bộ áo truyền thống, đón tiếp khách bằng nụ cười duyên cũng làm mê lòng người.
Để có được sự tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên lạc với văn phòng công ty chúng tôi và bạn sẽ được các kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn tận tình.Hoặc bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế và những công trình mà VietA đã thi công. Thân!
Xin thân gửi đến bạn một số mẫu thiết kế và công trình chúng tôi đã thi công:

Công Trình ĐL-Nguyễn Thái Học TP. Yên Bái

Công Trình 140 Ngõ Chợ Khâm Thiên

Công Trình Thuận Thành-Bắc Ninh

Công trình Lê Lợi_ TP.Thanh Hoá

Công trình 206 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội ....Nguồn: http://noithatvieta.com
 

 

Giới thiệu về VietA.,JSC

Thiết kế phòng karaoke, thiết kế karaoke
Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp
Cung cấp vật liệu nội thất, vật liệu cách âm
Cung cấp bàn ghế nội thất, nội thất karaoke
Cắt CNC tại Hà Nội, Cắt CNC chuyên nghiệp

thiet ke phong karaoke / thiet ke karaoke


AnTuongTreJsc Located at 15/2 Tran Qui Kien - P. Dich Vong - Cau Giay, Ha Noi, VN. Reviewed by Hơn 1000+ Khách Hàng. Rated: 10/ 10 (Excellent)